NHẬN KHUYẾN MẠI LỚN :    Nhận ngay ….

MIẾN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI 

CÔNG TY XÂY DỰNG NỘI THẤT ROYAL WORLD
    – Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế & thi công xây dựng, nội thất, ngoại thất tại Hà Nội cũng như toàn miền Bắc

    – Cùng đội ngũ KTS, kỹ thuật lành nghề, tâm huyết, NỘI THẤT ROYAL WORLD luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý và giúp khách hàng có một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo.
DANH MỤC THIẾT KẾ + THI CÔNG
1 – THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ , NHÀ PHỐ, VĂN PHÒNG
************************************
2 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, KHÁCH SẠN , SHOWROOM,  VĂN PHÒNG
*************************************
3 – THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT + KIẾN TRÚC TỪ A – Z, Xây nhà trọn gói

               

Giá xây nhà trọn gói- chìa khóa trao tay
Là một kiểu khoán xây dựng và chi phí sẽ được tính trên đơn giá khoán vì thế để các chủ đầu tư có được lợi thế tốt nhất thì Song Phát đã đưa ra 4 mức giá khác nhau dựa trên quy mô của xây dựng để xác định đơn giá phù hợp.
Cần hiểu rõ khái niệm xây nhà trọn gói để có sự hoạch định chi phí chính xác nhất
– Hiểu được bản chất của dịch vụ xây nhà trọn gói hay được gọi là chìa khóa trao tay là gì chính là điều quan trọng giúp bạn tính chính xác những chi phí cần có để có một căn nhà hoàn chỉnh. Nhiều người thường nhằm lẫn về các hạng mục thi công trong xây nhà trọn gói nên có sự dự trù kinh phí không chính xác. Nói một cách dễ hiểu thì xây nhà trọn gói chính là dịch vụ xây dựng bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện. Căn nhà của bạn sẽ được xây hoàn thiện cả mặt trong và mặt ngoài, có sự phân chia không gian rõ ràng, sơn nước và bố trí những nội thất dính tường bao gồm hệ thống điện, nước, thiết bị vệ sinh, năng lượng mặt trời, hệ cửa sổ, cửa đi, kính lấy sáng, kệ bếp (không bao gồm tủ bếp). Những nội thất rời như giường, tủ, tivi, tủ lạnh sẽ không bao gồm trong gói trọn gói, mà thuộc về gói thiết kế và thi công nội thất.
ĐƠN GIÁ SƠ BỘ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2018 

 – Báo giá hoàn thiện công trình phụ thuộc vào :

1. Thiết kế chi tiết ngôi nhà + kĩ thuật thi công

2. Vị trí xây dựng + mặt bằng thi công

3. Vật liệu hoàn thiện thi công..

 ROYAL WORLD – THƯƠNG HIỆU CHUYÊN SÂU SỐ 1 VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG + NỘI THẤTChuyên thiết kế thi công trọn gói phần thô, nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, quán cafe, chuỗi nhà hàng … Hotline: 0912.050.429 – 0969.645.766 Website: https://thietkeroyal.com/ Gmail: sanggsc@gmail.com

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN