MIỄN PHÍ 100 % CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

NỘI THẤT ROYAL WORLD

======================

Quy trình thiết kế nội thất tại Royal World 

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, tìm hiểu sở thích, nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận những yêu cầu thiết kế. 

– Xác định được những thông tin cơ bản như khách hàng muốn phong cách chủ đạo như thế nào, màu sắc chủ đạo, thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ cả căn nhà?

– Tiến hành ký kết hợp đồng thi công để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vị của cả 2 bên

– Các nhà thiết kế sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ và lên kế hoạch làm cơ sở để phát triển hồ sơ, phác họa dưới dạng 3D cùng các hạng mục công trình cho khách hàng.

– Tiến hành tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình và nắm rõ được các thông số kỹ thuật cần thiết như hệ thống dầm, diện tích của từng không gian, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế chuẩn xác với nhau.

– Tiến hành thiết kế sơ bộ mặt bằng nội thất dựa trên những thông số kỹ thuật có được từ việc khảo sát hiện trạng, những thông tin đã thu thập được từ khách hàng rồi tiến hành lên bản thiết kế sơ bộ.  

– Tiến hành thiết kế chi tiết 3D nội thất cho toàn bộ không gian theo yêu cầu của khách hàng để họ có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

– Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, sau đó sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế nội thất tại Royal World 

Nội thất Royal World với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo vô hạn, không ngừng cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất và thịnh hành nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến nhằm hướng tới chất lượng hoàn thiện không gian sống cao cấp nhất, đảm bảo:

✅ Đa dạng mọi phong cách thiết kế  

✅ Thiết kế đảm bảo công năng thẩm mỹ, thể hiện cá tính riêng của gia chủ

✅ Am hiểu đa dạng xu hướng nội thất mới nhất và thịnh hành nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

✅ Tối ưu tới từng không gian nhỏ nhất

Và nếu bạn đang băn khoăn xem liệu căn nhà tương lai của mình sẽ nên thiết kế như thế nào thì Nội thất Royal World sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng qua những thiết kế dưới đây của chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU